Loading...
DÂY ỐNG MỀM THỦY LỰC

DÂY ỐNG MỀM THỦY LỰC

Dây ống mềm thủy lực chịu áp lực cao hay còn gọi là ống cao su chịu áp lực cao, dây ống mềm thủy lực chịu áp lực, ống tuy ô thủy lực cao áp có tên tiếng anh là hydraulic hose. Dây ống mềm thủy lực được sử dụng trong mọi hệ hống thủy lực lớn, nhỏ. Dây ống mềm thủy lực chịu áp lực cao, ống thủy lực cao áp là một thiết bị có chức năng của nó là chứa dầu, chất lỏng thủy lực chuyên dùng để dẫn dầu thủy lực từ bơm thủy lực đến các loại kích thủy lực, con đội thủy lực, xi lanh thủy lực với áp suất làm việc rất lớn. Dây ống mềm thủy lực chịu áp lực cao, ống dẫn dầu thuỷ lực cao áp có cấu tạo của nó bao gồm 4 lớp bố thép xen kẽ các lớp cao su chịu dầu mang năng lượng và dẫn truyền chúng đi đến các thiết bị: bơm, van, xi lanh…  nếu rò rỉ sẽ ảnh hưởng nặng nề đến hệ thống hoạt động, không đạt năng suất, chất lượng như mong muốn.

Giá bán:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: DÂY ỐNG MỀM THỦY LỰC
  • Chia sẻ qua reddit bài:DÂY ỐNG MỀM THỦY LỰC

Sản phẩm mới 

 

NATHICO- SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG -

 UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN

 

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp, phân phối các loại ống mềm thủy lực, ống mềm thủy lực chịu nhiệt, ống cao su chịu dầu thủy lực, ống dẫn dầu thuỷ lực, ống cao su thủy lực, ống thủy lực cao áp, ống mềm thủy lực chịu nhiệt, dây ống mềm thủy lực, ống tuy ô thủy lực, ống thủy lực chịu áp lực cao, ống dây thủy lực, ống dây thủy lực 700 bar, ống dây hơi thủy lực, các sản phẩm đầu nối và bộ ghép nối ống .Các sản phẩm dây ống mềm thủy lực này được chế tạo tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật để đáp ứng được các áp dụng của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn trong kho. Các sản phẩm Dây ống mềm thủy lực, ống dầu thủy lực 1/4, ống dầu thủy lực 1/2, ống dầu thủy lực 3/8, ống dầu thủy lực xe nâng với sự gia cường sức chịu đựng áp suất lớn và cường độ làm việc cao rất thích hợp trong hệ thống thủy lực, khí nén. Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều loại kích cỡ của ống mềm thủy lực, dây ống mềm thủy lực phù hợp với sự lựa chọn linh hoạt trong việc thiết kế hệ thống đường ống của khách hàng .Chúng tôi đại diện cho các nhà sản xuất chất lượng đáp ứng được các nhu cầu thông thường và các nhu cầu chuyên biệt của quý khách. Chúng tôi là điểm đến tốt nhất của các bạn cho các nguồn cung ứng các loại ống công nghiệp chất lượng.

  Quy cách ống dầu thủy lực   :

- Dây ống mềm thủy lực SAE 100 R1AT / DIN EN853 1SN
- Dây ống mềm thủy lực, ống thủy lực cao áp SAE 100 R2AT / DIN EN853 2SN
- Ống dầu thủy lực SAE 100 R16 / SAE 100 R17
- Ống dẫn dầu thuỷ lực, ống cao su thủy lực SAE 100 R3 / SAE 100 R6
- Ống cao su thủy lực, dây ống mềm thủy lực DIN EN856 4SP/DIN EN 856 4SH
- Dây ống mềm thủy lực bọc lưới inox SAE 100 R9 / SAE100R12
- Ống cao su chịu dầu, ống thủy lực chịu áp lực cao SAE100 R13 / SAE 100 R15
- Ống dây thủy lực, ống mềm thủy lực bọc lưới inox SAE100 R5 / SAE100R14
- Ống dầu thủy lực xe nâng, ống cao su thủy lực bọc lưới inox SAE100 R7 /SAE 100 R8
- Ống dầu thủy lực 1/4, ống cao su thủy lực, ống thủy lực cao áp gia cường 1 lớp bố kẽm,  2 lớp bố kẽm, 4 lớp bố kẽm, 6 lớp bố kẽm
- Ốngdầu thủy lực 1/2, ống cao su thủy lực, ống thủy lực cao áp bọc lưới bện inox
- Ốngdầu thủy lực 3/8, ống cao su thủy lực, ống thủy lực cao áp kết nối đầu ren NPT, BSP, G, JIC,…
- Ống dầu thủy lực xe nâng, ống cao su thủy lực, dây ống mềm thủy lực cao áp kết nối mặt bích DIN/JIS/ANSI, hoặc đầu nối đặc biệt như đầu nối hạt bắp, đầu Chicago, khớp nối nhanh, clamp,…

 

 

Đặc điểm kỹ thuật : vui lòng liên hệ

Catalogue               : vui lòng liên hệ

Tư vấn – liên hệ đặt hàng :

TEL : 08.22181240 – 08.22181241 – 08.22181172

HOTLINE : 0977777019

Email 1 :  marketing@nathico.com

Email 2 : info.nathico@gmail.com

 

Danh mục sản phẩm 

Loading...

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan 

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG MỀM CHỊU ÁP LỰC CAO

Các đường ống thủy lực là đường ống mềm chịu áp lực cao đóng vai trò như những mắt xích đảm bảo việc truyền tải năng lượng trong hệ thống thủy lực. Nếu chúng không thành công, toàn bộ hệ thống bị ảnh hưởng và kết quả là hỏng hóc máy móc.Ống mềm thủy lực chịu áp lực cao được sử dụng để truyền dẫn chất lỏng trong các hệ thống thủy lực áp suất cao từ dầu mỏ và nước thường thấy trên các thiết bị công nghiệp, khai thác và sản xuất. Các ống mềm thủy lực chịu áp lực được gia cố để tối đa hóa sức mạnh của chúng

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG CAO SU LÕI THÉP CHỊU LỰC

Ống mềm thủy lực hay là ống cao su lõi thép chịu lực thường có cấu tạo bao gồm ít nhất ba phần: một ống bên trong dẫn chất lỏng, một lớp gia cố và một lớp bảo vệ bên ngoài. Lớp gia cố bao gồm một hoặc nhiều vỏ bọc bằng dây bện, dây quấn xoắn ốc hoặc sợi dệt. Lớp bên ngoài thường có khả năng chống chịu thời tiết, dầu hoặc mài mòn, tùy thuộc vào loại môi trường mà ống được thiết kế. Từ các hệ thống ống áp suất thấp đến áp suất cực cao, và từ các hệ thống dành riêng cho từng ứng dụng đến khả năng tương thích tùy thuộc vào các chất lỏng một cách linh hoạt, các hệ thống ống năng suất cao nhất bắt đầu với các loại ống cao su lõi thép chịu lực, khớp nối, phụ kiện và thiết bị công nghiệp an toàn nhất, bền nhất và hiệu quả nhất của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng về ống công nghiệp để cải thiện sự an toàn tại chỗ, giảm thời gian chết và tăng năng suất của bạn.

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG CAO SU MỀM CHỊU ÁP LỰC

Ống cao su mềm chịu áp lực được sử dụng để truyền dẫn chất lỏng trong các hệ thống thủy lực áp suất cao từ dầu mỏ và nước thường thấy trên các thiết bị công nghiệp, khai thác và sản xuất. Các ống mềm thủy lực được gia cố để tối đa hóa sức mạnh của chúng. Các cụm ống thủy lực mềm chất lượng cao được bấm đầu với các phụ kiện đầu nối fitting . Mỗi bộ phận fitting lắp ráp có một khớp nối cuối một mảnh đồng bộ giúp loại bỏ đầu nối và áo bóp không khớp đúng với các ống phù hợp.Ống là loại ống cao su tổng hợp có vỏ ngoài bằng cao su tổng hợp và gia cố bằng dây thép cường độ cao, phụ kiện là thép nhẹ mạ kẽm.

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG DÂY HƠI THỦY LỰC

Ống mềm thủy lực, ống dây hơi thủy lực thường có cấu tạo bao gồm ít nhất ba phần: một ống bên trong dẫn chất lỏng, một lớp gia cố và một lớp bảo vệ bên ngoài.Ống bên trong phải có một số tính linh hoạt và cần phải tương thích với loại chất lỏng mà nó sẽ truyền dẫn theo. Các hợp chất thường được sử dụng bao gồm cao su tổng hợp, nhựa nhiệt dẻo và PTFE, đôi khi được gọi là Teflon. Lớp gia cố bao gồm một hoặc nhiều vỏ bọc bằng dây bện, dây quấn xoắn ốc hoặc sợi dệt. Lớp bên ngoài thường có khả năng chống chịu thời tiết, dầu hoặc mài mòn, tùy thuộc vào loại môi trường mà ống được thiết kế.

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG DẦU THỦY LỰC XE NÂNG

Ống dầu thủy lực được sử dụng để truyền dẫn chất lỏng trong các hệ thống thủy lực áp suất cao từ dầu mỏ và nước thường thấy trên các thiết bị công nghiệp, khai thác và sản xuất. Các ống mềm thủy lực được gia cố để tối đa hóa sức mạnh của chúng. Ống dầu thủy lực số lượng lớn có thể được cắt theo chiều dài mong muốn và các phụ kiện ống tương thích có thể được gắn vào các đầu của ống để tạo ra các cụm ống mềm thủy lực tùy chỉnh. Cụm ống mềm thủy lực đi kèm với các phụ kiện được lắp ở cả hai đầu để kết nối ống với thiết bị tương thích.

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG MỀM THỦY LỰC CHỊU NHIỆT

Các đường ống thủy lực đóng vai trò như những mắt xích đảm bảo việc truyền tải năng lượng trong hệ thống thủy lực. Nếu chúng không thành công, toàn bộ hệ thống bị ảnh hưởng và kết quả là hỏng hóc máy móc. Việc sử dụng ống thủy lực chất lượng cao sẽ ngăn ngừa những hỏng hóc như vậy và dẫn đến hư hỏng máy móc đắt tiền. Tóm lại: Đầu tư vào vật liệu ống chất lượng cao sẽ được đền đáp.