Loading...

Dự Án - Công Trình

ỐNG MỀM COMPOSITE
ỐNG MỀM COMPOSITE LÀ GÌ?   Ống mềm composite được làm từ nhiều lớp vải và màng nhựa nhiệt dẻo quấn xoắn ốc lại với nhau và được giữ bằng dây xoắn kim loại bên trong và bên ngoài. Ống mềm composite được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và chúng được chia thành nhiều loại tùy theo ứng dụng, chẳng hạn như ống mềm composite chuyên dùng cho hóa chất, ống mềm composite dẫn dầu, ống mềm composite chịu nhiệt độ cao, ống mềm composite chịu nhiệt độ âm, ống mềm composite dẫn nhiên liệu sinh học và diesel sinh học, ống composite chống cháy.
Chi tiết
ỐNG MỀM PTFE BỌC LƯỚI INOX
ỐNG MỀM PTFE LÀ GÌ ? NHỰA PTFE LÀ GÌ ?   Polytetrafluoroethylene, viết tắt là PTFE, tên gọi chung là Teflon. Ống mềm PTFE bọc lưới inox được sử dụng lưới bện thép không rỉ - PTFE - giúp ống có khả năng truyền tải tất cả các loại chất lỏng và hóa chất, bao gồm khí, etanol, chất lỏng truyền động, dầu phanh, chất lỏng trợ lực lái và chất chống đông. Cao su không chống lại các chất lỏng này lâu bền bằng PTFE vì các hóa chất có xu hướng phá vỡ cao su. Hơn nữa, PTFE có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn cao su. Do đó, nếu động cơ quá nóng, bạn sẽ ít có khả năng bị nhiệt làm hỏng ống mềm hơn. Ngoài khả năng chịu nhiệt cao của PTFE, nó có xếp hạng áp suất cao hơn cao su do đó khả năng của ống mềm ptfe chịu nhiệt độ, ống mềm ptfe chịu hóa chất, ống mềm ptfe chịu áp lực tốt hơn ống mềm cao su.
Chi tiết
KHỚP NỐI INOX HẠT BẮP KÉP
Đầu nối hạt bắp là một trong những phương pháp phổ biến và linh hoạt nhất để kết nối ống kim loại hoặc nhựa cứng. Đặc biệt hữu ích với khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cực cao, và khả năng tương thích của chúng với chất lỏng nguy hiểm, Đầu nối hạt bắp có thể được nhìn thấy trong các hệ thống khác nhau, từ đường dẫn khí trong nhà máy lọc dầu đến đường ống dẫn nước dưới bồn rửa của bạn.   Đầu nối hạt bắp được sử dụng trong các ứng dụng cho dù đó là máy nước nóng trong nhà của bạn hay một đường ống vận chuyển hóa chất nguy hiểm, đều có một số đặc điểm chung : lắp ráp dễ dàng, tuổi thọ cao và hoàn toàn không bị rò rỉ.
Chi tiết
KHỚP NỐI GIÃN NỞ PTFE
Khớp nối giãn nở PTFE là khớp giãn nở có lớp lót PTFE đúc đặc được lồng bên trong khớp nối như một lớp lót PTFE với mục đích chống ăn mòn và chịu được áp suất và nhiệt độ cao khi dẫn hóa chất. PTFE là một chất fluoropolymer tổng hợp có nhiều ứng dụng do tính chất không dính và khả năng chống lại một số hóa chất. Khớp nối giãn nở có lớp lót PTFE dùng truyền dẫn hóa chất với khả năng chống rung, giãn nở và chống ăn mòn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong các ứng dụng khác nhau.
Chi tiết
KHỚP NỐI MỀM CAO SU
Khớp nối mềm cao su hay còn gọi là khớp nối giãn nở cao su là loại khớp nối chống rung cao su được chế tạo bắng cao su tổng hợp EPDM hoặc cao su chịu dầu NBR trong đó có lớp gia cường bằng lớp bố thép bên trong để tăng khả năng chịu áp lực và gia tăng sức bền và độ đàn hồi cho khớp nối. Khớp nối mềm cao su thường được lắp đăt giữa các đường ống có nhiều rung động như trước máy bơm  giúp bảo vệ máy bơm khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất, đồng thời giảm tiếng ồn và độ rung. Khớp nối mềm cao su chính là khớp nối giúp cho sự giãn nở đường ống được an toàn khi sử dụng đồng thời cũng giúp cho việc lắp ráp đường ống và các thiết bị trên đường ống thuận lợi, ngoài ra nó còn giúp chống rung động làm vặn ống trong quá trình vận hành lưu chất trong ống.
Chi tiết
ỐNG CAO SU MỀM DẪN NƯỚC
Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp các loại ống cao su công nghiệp, ống cao su mềm dẫn nước, ống mềm dẫn hơi nóng,ống mềm dẫn nước nóng, ống mềm dẫn khí hóa lỏng,.. các loại ống cao su mềm chịu nhiệt, ống cao su mềm chịu áp lực chống va đập, chịu áp lực và nhiệt độ cao cho các dự án công trình tronng cả nước.
Chi tiết