Loading...

Gia Công - Sản Xuất

KHỚP NỐI MỀM INOX PTFE-TEFLON LINED
Khớp nối mềm inox PTFE là loại khớp nối mềm inox ngoài khả năng chống rung, giãn nở nó còn có khả năng chịu được hóa chất và dẫn được axit nhờ có một lớp PTFE đúc đặc được lồng bên trong khớp nối như đích chống ăn mòn và chịu được áp suất và nhiệt độ cao khi dẫn hóa chất.  chịu được áp suất và nhiệt độ cao. PTFE là một chất fluoropolymer tổng hợp có nhiều ứng dụng do tính chất không dính và khả năng chống lại một số hóa chất. Khớp nối mềm inox có lớp lót PTFE dùng truyền dẫn hóa chất với khả năng chống rung, giãn nở và chống ăn mòn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong các ứng dụng khác nhau.
Chi tiết
KHỚP NỐI GIÃN NỞ NHIỆT
Công ty NAM THIÊN chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm khớp nối mềm (flexible joints), khớp giãn nở (expansion joints), ống mềm thủy lực (hydraulic hose), ống mềm công nghiệp (industrial hose,PTFE flexible hose,composite hose) dùng trong ngành thực phẩm,ngành hơi, ngành nước,khí nén và xăng dầu,công nghiệp và xây dựng,…. cho các dự án, công trình, nhà máy lớn trong cả nước và phục vụ công tác bảo trì, sửa chữa. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hổ trợ, tư vấn cho quý khách hàng để chọn ra những giải pháp tối ưu nhất; đảm bảo chất lượng cho việc mua sắm thiết bị vật tư cho những dự án . Công ty chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các loại ống mềm và khớp nối mềm chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.  Công ty NAM THIÊN luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu , bao gồm cả chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ bán hàng cũng như bảo hành , bảo dưỡng sau bán hàng. Chính vì vậy sản phẩm mang thương hiệu NATHICO FLEX của công ty chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn .  
Chi tiết
ỐNG CAO SU CHỊU DẦU BỐ SỢI
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ống thủy lực và ống công nghiệp chất lượng cao. Các sản phẩm ống cao su chịu dầu bố sợi, ống cao su bố vải lõi thép, ống cao su bố vải 3 lớp, ống cao su chịu dầu thủy lực, ống cao su mềm dẫn nước có lớp bố gia cường chịu đựng được áp suất lớn và cường độ làm việc cao, ngoài ra với nhiều loại kích cỡ của ống phù hợp với sự lựa chọn linh hoạt trong việc thiết kế hệ thống đường ống của khách hàng .
Chi tiết
HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU
Công ty Nam Thiên chuyên sản xuất gia công các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng, công ty chúng tôi nhận tiện gia công mặt bích các loại, mặt bích phi tiêu chuẩn, gia công các loại đầu nối ống, làm hàng gia công theo mẫu, gia công chế tạo các loại bình chứa, bồn chứa, bình lọc tạp chất... 
Chi tiết
BÌNH CHỨA KHÍ NÉN MINI
Chức năng chính của bình chứa khí nén mini, bình khí nén mini là tích trữ lượng khí nén mà máy nén khí sẽ nén lên với áp suất đặt sẵn, sau đó cung cấp lại cho hệ thống khi có nhu cầu sử dụng, nhằm duy trì áp suất làm việc trong hệ thống không giảm xuống một cách đột ngột gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của thiết bị và máy móc sử dụng khí nén.
Chi tiết
MẶT BÍCH THÉP - MẶT BÍCH INOX
Mặt bích JIS 10K là gì ? Mặt bích 10K là tên viết tắt theo thông số của mặt bích tiêu chuẩn JIS 10K được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Mặt bích 10K là mặt bích JIS 10K, loại mặt bích này được sản xuất theo thông số tiêu chuẩn đã được kiểm định chịu được áp suất 10kg/cm2 trong môi chất và nhiệt độ thông thường.
Chi tiết