Loading...
KHỚP GIÃN NỞ NHIỆT

KHỚP GIÃN NỞ NHIỆT

Khớp giãn nở nhiệt, khớp giãn nở inox, khớp nối co giãn nhiệt là thiết bị ống bù giãn nở nhiệt được chế tạo bằng ống mềm kim loại dạng sóng này có ống bên trong bằng thép không gỉ 304 và vỏ bện bằng thép không gỉ 304. Thép không gỉ 304 có thể chịu được nhiệt độ rất cao. Nó có độ bền cao, chống đóng cặn và cung cấp độ ổn định cùng với khả năng chống ăn mòn dung dịch dẫn bên trong ống. Thép không gỉ 304 có thể được khử trùng. Nó có thể chịu được sự ăn mòn từ hầu hết các axit oxy hóa nhưng dễ bị ăn mòn từ các dung dịch clorua hoặc từ các môi trường có độ mặn cao như các vùng ven biển.

Giá bán:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: KHỚP GIÃN NỞ NHIỆT
  • Chia sẻ qua reddit bài:KHỚP GIÃN NỞ NHIỆT

Sản phẩm mới 

 

NAM THIÊN – NHÀ CUNG CẤP

 CÁC LOẠI ỐNG - KHỚP NỐI MỀM CHUYÊN NGHIỆP

 

Khớp giãn nở nhiệt, khớp giãn nở inox, khớp nối co giãn nhiệt là thiết bị ống giãn nở inox là khớp giãn nở được được thiết kế với các tiêu chí khác, chẳng hạn như hấp thụ tiếng ồn, chống rung, chuyển động do động đất. Ống mềm kim loại dạng múi xoắn (Corrugated Tubing) ống múi xoắn là thành phần cốt lõi của một ống kim loại dẻo. Nó không chỉ bao gồm khối lượng lớn của một bộ phận lắp ráp mà còn đóng một phần trong các thuộc tính giá trị gia tăng chính của bộ phận lắp ráp, chẳng hạn như khả năng chống ăn mòn, điều kiện áp suất và tính linh hoạt.

 

  • ĐƯỜNG KÍNH DANH NGHĨA KHỚP GIÃN NỞ NHIỆT         :   20A - 1000A.
  • ĐẦU NỐI TIÊU CHUẨN NGHĨA KHỚP GIÃN NỞ NHIỆT      :   MẶT BÍCH JIS 10K, 20K / ANSI 150, ANSI 300, DIN,...
  • VẬT LIỆU ĐẦU NỐI NGHĨA KHỚP GIÃN NỞ NHIỆT            :   THÉP KHÔNG RỈ SUS304 / SUS316

 

Khớp giãn nở nhiệt, khớp giãn nở inox, khớp nối co giãn nhiệt là thiết bị ống bù giãn nở nhiệt được chế tạo bằng ống mềm kim loại dạng sóng này có ống bên trong bằng thép không gỉ 304 và vỏ bện bằng thép không gỉ 304. Thép không gỉ 304 có thể chịu được nhiệt độ rất cao. Nó có độ bền cao, chống đóng cặn và cung cấp độ ổn định cùng với khả năng chống ăn mòn dung dịch dẫn bên trong ống. Thép không gỉ 304 có thể được khử trùng. Nó có thể chịu được sự ăn mòn từ hầu hết các axit oxy hóa nhưng dễ bị ăn mòn từ các dung dịch clorua hoặc từ các môi trường có độ mặn cao như các vùng ven biển.

 

 

Đặc điểm kỹ thuật : vui lòng liên hệ

Catalogue               : vui lòng liên hệ

Tư vấn – liên hệ đặt hàng :

TEL : 08.22181240 – 08.22181241 – 08.22181172

HOTLINE : 0977777019

Email 1 :  marketing@nathico.com

Email 2 : info.nathico@gmail.com

 

Danh mục sản phẩm 

Loading...

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan 

Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP GIÃN NỞ

Khớp giãn nở, khớp nối co giãn, khớp giãn nở inox, khớp giãn nở nhiệt, khớp nối giãn nở là thiết bị ống giãn nở nhiệt, ống giãn nở inox cần thiết lắp đặt trong hệ thống đường ống có sự co giãn trong quá trình hoạt động do tác dụng của nhiệt độ cao như các loại hơi nước nóng, khí, hoặc hấp thụ chuyển động và rung động. Đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tâm của Nathico không chỉ có thể cung cấp chất lượng vượt trội trong mỗi lần lắp ráp mà còn cả dịch vụ xuất sắc, mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI GIÃN NỞ

Khớp nối giãn nở, khớp giãn nở inox, khớp nối giãn nở kim loại là thiết bị ống bù giãn nở nhiệt được chế tạo bằng vật liệu inox cần thiết lắp đặt trong hệ thống đường ống có sự co giãn trong quá trình hoạt động do tác dụng của nhiệt độ cao như các loại hơi nước nóng, khí, hoặc hấp thụ chuyển động và rung động.Các ống mềm kim loại dạng sóng bên trong (còn được ống mềm inox) là lý tưởng để vận chuyển các sản phẩm cần được làm nóng hoặc làm mát trong quá trình vận chuyển.

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG GIÃN NỞ NHIỆT INOX

Ống giãn nở nhiệt inox hay còn gọi là ống bù giãn nở nhiệt inox khớp nối giãn nở inox, ống bù trừ giãn nở inox, khớp co giãn nhiệt inox là thiết bị ống bù giãn nở nhiệt cần thiết lắp đặt trong hệ thống đường ống có sự co giãn trong quá trình hoạt động do tác dụng của nhiệt độ cao như các loại hơi nước nóng, khí, hoặc hấp thụ chuyển động và rung động. Ống giãn nở nhiệt inox là thiết bị ống bù giãn nở nhiệt được thiết kế để chịu được những áp lực bên trong của ống ngăn cản sự phá vỡ hệ thống đường ống ảnh hưởng xấu đến dây chuyền sản xuất. Ống giãn nở nhiệt inox, ống bù giãn nở nhiệt cũng được thiết kế với các tiêu chí khác, chẳng hạn như hấp thụ tiếng ồn, chống rung, chuyển động do động đất. Khớp nối giãn nở đường ống cũng được gọi là ống bù trừ giãn nở khi nó bù đắp cho sự giãn nở của ống do nhiệt độ gây ra. 

Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP GIÃN NỞ INOX

Khớp giãn nở inox (METAL EXPANSION JOINT) còn có nhiều tên gọi khác nhau như là khớp nối giãn nở nhiệt, khớp nối giãn nở, khớp giãn nở nhiệt là thiết bị khớp nối giãn nở kim loại cần thiết lắp đặt trong hệ thống đường ống có sự co giãn trong quá trình hoạt động do tác dụng của nhiệt độ cao như các loại hơi nước nóng, khí, hoặc hấp thụ chuyển động và rung động. Khớp ống nối giãn nở, khớp giãn nở, khớp nối giãn nở nhiệt, khớp nối giãn nở, khớp giãn nở nhiệt được thiết kế để chịu được những áp lực bên trong của ống ngăn cản sự phá vỡ hệ thống đường ống ảnh hưởng xấu đến dây chuyền sản xuất.

Khớp ống nối giãn nở, khớp giãn nở, khớp nối giãn nở nhiệt, khớp nối giãn nở, khớp giãn nở nhiệt cũng được thiết kế với các tiêu chí khác, chẳng hạn như hấp thụ tiếng ồn, chống rung, chuyển động do động đất. Khớp nối giãn nở đường ống cũng được gọi là ống bù trừ giãn nở khi nó bù đắp cho sự giãn nở của ống do nhiệt độ gây ra. 

Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP CO GIÃN ÁP LỰC CAO

Công ty NAM THIÊN với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại  khớp nối giãn nở (metal expansion joints), khớp giãn nở, khớp nối co giãn, khớp giãn nở inox, khớp giãn nở nhiệt, khớp nối giãn nở,ống giãn nở nhiệt, khớp nối giãn nở kim loại, ống bù giãn nở nhiệt, khớp nối giãn nở nhiệt, ống bù trừ giãn nở, khớp nối giản nở mặt bích, khớp giãn nở nhiệt inox, khớp co giãn áp lực cao, khớp co giãn nhiệt, khớp nối giãn nở inox, khớp co giãn, ống giãn nở inox, ống giãn nở nhiệt inox với chất lượng vượt trội. Tất cả các loại khớp nối giãn nở chịu nhiệt độ cao, chịu áp lực cao của chúng tôi có bộ đầu nối với chiều dài của khớp nối đều được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Khớp co giãn nhiệt, khớp co giãn áp lực cao là thiết bị khớp nối co giãn cần thiết lắp đặt trong hệ thống đường ống có sự co giãn trong quá trình hoạt động khi lưu dẫn các loại lưu chất nhiệt độ cao như các loại hơi nước nóng, khí, dầu nóng với tác dụng hấp thụ sự co giãn của đường ống khi nhiệt độ thay đổi. Khớp co giãn nhiệt, khớp co giãn áp lực cao là thiết bị khớp nối co giãn được thiết kế để chịu được những áp lực bên trong của ống ngăn cản sự phá vỡ hệ thống đường ống ảnh hưởng xấu đến dây chuyền sản xuất. 

 

Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI GIÃN NỞ MẶT BÍCH

Khớp nối giãn nở mặt bích là thiết bị cần thiết lắp đặt trong hệ thống đường ống có sự co giãn trong quá trình hoạt động do tác dụng của nhiệt độ cao như các loại hơi nước nóng, khí, hoặc hấp thụ chuyển động và rung độngKhớp ống nối giãn nở mặt bích được thiết kế để chịu được những áp lực bên trong của ống ngăn cản sự phá vỡ hệ thống đường ống ảnh hưởng xấu đến dây chuyền sản xuất. 

Công ty NAM THIÊN với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại khớp nối mềm (flexible metal hose), khớp giãn nở (metal expansion joints), khớp nối giãn nở mặt bích, khớp nối giãn nở nhiệt, khớp nối giãn nở, ống bù giãn nở nhiệt bằng thép không gỉ theo quy trình công nghệ Nhật Bản với các loại đầu nối với độ dài ống theo yêu cầu của khách hàng.