Loading...
KHỚP NỐI INOX HẠT BẮP KÉP

KHỚP NỐI INOX HẠT BẮP KÉP

Giá :

Liên hệ

Đầu nối hạt bắp là một trong những phương pháp phổ biến và linh hoạt nhất để kết nối ống kim loại hoặc nhựa cứng. Đặc biệt hữu ích với khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cực cao, và khả năng tương thích của chúng với chất lỏng nguy hiểm, Đầu nối hạt bắp có thể được nhìn thấy trong các hệ thống khác nhau, từ đường dẫn khí trong nhà máy lọc dầu đến đường ống dẫn nước dưới bồn rửa của bạn.

 

Đầu nối hạt bắp được sử dụng trong các ứng dụng cho dù đó là máy nước nóng trong nhà của bạn hay một đường ống vận chuyển hóa chất nguy hiểm, đều có một số đặc điểm chung : lắp ráp dễ dàng, tuổi thọ cao và hoàn toàn không bị rò rỉ.

 

NAM THIÊN – NHÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI

 ỐNG – ĐẦU NỐI - KHỚP NỐI MỀM CHUYÊN NGHIỆP

Đầu nối hạt bắp được sử dụng trong các ứng dụng cho dù đó là máy nước nóng trong nhà của bạn hay một đường ống vận chuyển hóa chất nguy hiểm, đều có một số đặc điểm chung : lắp ráp dễ dàng, tuổi thọ cao và hoàn toàn không bị rò rỉ.

 

Đầu nối hạt bắp được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của các ứng dụng công nghiệp cũng như thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp dầu khí, bột giấy và giấy, hóa dầu / hóa chất, phòng thí nghiệm nghiên cứu, hàng không và quốc phòng, xử lý hóa chất, phát điện, đông lạnh và bán dẫn, đóng tàu và các ngành công nghiệp nặng.

 

Chúng tôi có sẵn Đầu nối hạt bắp với nhiều cấu hình và kích cỡ đảm bảo các kết nối không bị rò rỉ vì thiết kế được bù đắp cho mọi dung sai về đường kính ngoài của ống, thành, độ dày và độ cứng của vật liệu.

 

 

Công ty Nam Thiên chuyên bán đầu nối hạt bắp, khớp nối inox hạt bắp kép, hạt bắp nối ống, nối hạt bắp, đầu nối hạt bắp inox,đầu nối hạt bắp đồng, hạt bắp inox, đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp, nối thẳng 2 đầu hạt bắp, đầu nối Tê 3 đầu hạt bắp, đầu nối fitting, hạt bắp nối ống đồng tại HCM và toàn quốc.

 

Đặc điểm kỹ thuật : vui lòng liên hệ

Catalogue               : vui lòng liên hệ

Tư vấn – liên hệ đặt hàng :

TEL : 08.22181240 – 08.22181241 – 08.22181172

HOTLINE : 0977777019

Email 1 :  marketing@nathico.com

Email 2 : info.nathico@gmail.com

 

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp Nối hạt bắp là đầu nối fitting dùng trong đầu nối hạt bắp ống dùng để nối ống inox phi 16mm

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp Đầu nối hạt bắp inox là đầu nối fitting dùng để nối ống inox phi 18mm, phi 1” (25.4mm)

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp Hạt bắp inox  dùng trong đầu nối hạt bắp inox dùng để nối ống inox phi 20mm

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp Đầu nối thẳng 2 đầu hạt bắp dùng để nối ống inox phi 22mm, phi 38mm

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp Nối thẳng 2 đầu hạt bắp là đầu nối fitting dùng để nối ống inox phi 25mm, phi 35mm

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp Đầu nối Tê 3 đầu hạt bắp là đầu nối fitting dùng để nối ống inox phi 28mm, phi 30mm

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp Đầu nối nối hạt bắp là đầu nối fitting dùng để  nối ống inox  phi 6mm, phi 1/8 (3.2mm)

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp Hạt bắp nối ống đồng là đầu nối fitting dùng để nối ống đồng phi 8mm, phi 1/4 (3.2mm)

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp khớp nối inox hạt bắp kép là đầu nối fitting dùng để nối ống inox phi 10mm, phi 3/8 ( 9.53mm)

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp Hạt bắp nối ống sử dụng trong đầu nối hạt bắp dùng để ống inox phi 12mm, phi 1/2 (12.7mm)

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp Đầu nối hạt bắp đồng là đầu nối fitting dùng để nối ống đồng phi 14mm, phi 5/8 (15.8 mm), phi 3/4 (19.01mm)

 

 

  • Chia sẻ qua viber bài: KHỚP NỐI INOX HẠT BẮP KÉP
  • Chia sẻ qua reddit bài:KHỚP NỐI INOX HẠT BẮP KÉP

SẢN PHẨM liên quan 

Sản Phẩm

ỐNG MỀM COMPOSITE

ỐNG MỀM COMPOSITE LÀ GÌ?   Ống mềm composite được làm từ nhiều lớp vải và màng nhựa nhiệt dẻo quấn xoắn ốc lại với nhau và được giữ bằng dây xoắn kim loại bên trong và bên ngoài. Ống mềm composite được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và chúng được chia thành nhiều loại tùy theo ứng dụng, chẳng hạn như ống mềm composite chuyên dùng cho hóa chất, ống mềm composite dẫn dầu, ống mềm composite chịu nhiệt độ cao, ống mềm composite chịu nhiệt độ âm, ống mềm composite dẫn nhiên liệu sinh học và diesel sinh học, ống composite chống cháy.
Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG MỀM PTFE BỌC LƯỚI INOX

ỐNG MỀM PTFE LÀ GÌ ? NHỰA PTFE LÀ GÌ ?   Polytetrafluoroethylene, viết tắt là PTFE, tên gọi chung là Teflon. Ống mềm PTFE bọc lưới inox được sử dụng lưới bện thép không rỉ - PTFE - giúp ống có khả năng truyền tải tất cả các loại chất lỏng và hóa chất, bao gồm khí, etanol, chất lỏng truyền động, dầu phanh, chất lỏng trợ lực lái và chất chống đông. Cao su không chống lại các chất lỏng này lâu bền bằng PTFE vì các hóa chất có xu hướng phá vỡ cao su. Hơn nữa, PTFE có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn cao su. Do đó, nếu động cơ quá nóng, bạn sẽ ít có khả năng bị nhiệt làm hỏng ống mềm hơn. Ngoài khả năng chịu nhiệt cao của PTFE, nó có xếp hạng áp suất cao hơn cao su do đó khả năng của ống mềm ptfe chịu nhiệt độ, ống mềm ptfe chịu hóa chất, ống mềm ptfe chịu áp lực tốt hơn ống mềm cao su.
Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI GIÃN NỞ PTFE

Khớp nối giãn nở PTFE là khớp giãn nở có lớp lót PTFE đúc đặc được lồng bên trong khớp nối như một lớp lót PTFE với mục đích chống ăn mòn và chịu được áp suất và nhiệt độ cao khi dẫn hóa chất. PTFE là một chất fluoropolymer tổng hợp có nhiều ứng dụng do tính chất không dính và khả năng chống lại một số hóa chất. Khớp nối giãn nở có lớp lót PTFE dùng truyền dẫn hóa chất với khả năng chống rung, giãn nở và chống ăn mòn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong các ứng dụng khác nhau.
Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI MỀM CAO SU

Khớp nối mềm cao su hay còn gọi là khớp nối giãn nở cao su là loại khớp nối chống rung cao su được chế tạo bắng cao su tổng hợp EPDM hoặc cao su chịu dầu NBR trong đó có lớp gia cường bằng lớp bố thép bên trong để tăng khả năng chịu áp lực và gia tăng sức bền và độ đàn hồi cho khớp nối. Khớp nối mềm cao su thường được lắp đăt giữa các đường ống có nhiều rung động như trước máy bơm  giúp bảo vệ máy bơm khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất, đồng thời giảm tiếng ồn và độ rung. Khớp nối mềm cao su chính là khớp nối giúp cho sự giãn nở đường ống được an toàn khi sử dụng đồng thời cũng giúp cho việc lắp ráp đường ống và các thiết bị trên đường ống thuận lợi, ngoài ra nó còn giúp chống rung động làm vặn ống trong quá trình vận hành lưu chất trong ống.
Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG CAO SU MỀM DẪN NƯỚC

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp các loại ống cao su công nghiệp, ống cao su mềm dẫn nước, ống mềm dẫn hơi nóng,ống mềm dẫn nước nóng, ống mềm dẫn khí hóa lỏng,.. các loại ống cao su mềm chịu nhiệt, ống cao su mềm chịu áp lực chống va đập, chịu áp lực và nhiệt độ cao cho các dự án công trình tronng cả nước.
Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG THỦY LỰC INOX

Ống thủy lực inox giúp tăng cường khả năng bảo vệ chống lại sự ăn mòn của mọi môi trường thời tiết. Ống thủy lực inox được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng như cung cấp hơi nước, hồi lưu nước ngưng và các đường vận chuyển khí và chất lỏng, nơi mà việc chống chịu thời tiết và tiết kiệm năng lượng là rất quan trọng.
Chi tiết

Sản Phẩm

BÌNH TÍCH ÁP KHÍ NÉN

Bình chứa khí nén là gì ? Bình tích áp khí nén là bình chứa khí nén hay còn gọi là bình tích áp giữ vai trò quan trọng, thường được sử dụng trong hệ thống khí nén ở các nhà xưởng, khu công nghiệp,… Khí nén là nguồn năng lượng được ứng dụng ngày càng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp hiện nay, thay thế nhiều nguồn năng lượng khác hiệu quả.
Chi tiết