Loading...
ỐNG CAO SU CHỊU DẦU BỐ SỢI

ỐNG CAO SU CHỊU DẦU BỐ SỢI

Giá :

Liên hệ

NAM THIÊN – NHÀ CUNG CẤP

 CÁC LOẠI ỐNG - KHỚP NỐI MỀM CHUYÊN NGHIỆP

 Chúng tôi cung cấp, phân phối các loại ống công nghiệp, ống thủy lực, ống cao su chịu dầu bố sợi, ống cao su bố vải lõi thép, ống cao su bố vải 3 lớp, ống cao su chịu dầu thủy lực, ống cao su mềm dẫn nước sản phẩm kết nối và bộ ghép nối ống .Các sản phẩm này có thể được chế tạo tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của ứng dụng của quý khách  và luôn có sẵn trong kho. Chúng tôi đại diện cho các nhà sản xuất chất lượng phục vụ các ứng dụng thông thường và các nhu cầu chuyên biệt của quý khách. Chúng tôi là điểm dừng tốt nhất của bạn cho các nguồn cung cấp ống công nghiệp chất lượng.

Đặc điểm kỹ thuật : vui lòng liên hệ

Catalogue               : vui lòng liên hệ

Tư vấn – liên hệ đặt hàng :

TEL : 08.22181240 – 08.22181241 – 08.22181172

HOTLINE : 0977777019

Email 1 :  marketing@nathico.com

Email 2 : info.nathico@gmail.com

Công ty Nam Thiên cung cấp Ống cao su chịu dầu bố sợi được kết nối với bộ đầu Chicago cung cấp cho nhà máy ở Đồng Nai.

Công ty Nam Thiên cung cấp  Ống cao su bố vải lõi thép được kết nối với bộ đầu Chicago cung cấp cho nhà máy ở Biên Hòa.

Công ty Nam Thiên cung cấp  Ống cao su bố vải 3 lớp được kết nối với bộ đầu Chicago cung cấp cho nhà máy ở Quảng Ngải. 

Công ty Nam Thiên cung cấp  Ống cao su chịu dầu thủy lực được kết nối với bộ đầu Chicago cung cấp cho nhà máy ở Đà Nẵng.

Công ty Nam Thiên cung cấp  Ống cao su mềm dẫn nước được kết nối với bộ đầu Chicago cung cấp cho nhà máy ở Hải Phòng.

 

 

  • Chia sẻ qua viber bài: ỐNG CAO SU CHỊU DẦU BỐ SỢI
  • Chia sẻ qua reddit bài:ỐNG CAO SU CHỊU DẦU BỐ SỢI

SẢN PHẨM liên quan 

Sản Phẩm

KHỚP NỐI MỀM INOX PTFE-TEFLON LINED

Khớp nối mềm inox PTFE là loại khớp nối mềm inox ngoài khả năng chống rung, giãn nở nó còn có khả năng chịu được hóa chất và dẫn được axit nhờ có một lớp PTFE đúc đặc được lồng bên trong khớp nối như đích chống ăn mòn và chịu được áp suất và nhiệt độ cao khi dẫn hóa chất.  chịu được áp suất và nhiệt độ cao. PTFE là một chất fluoropolymer tổng hợp có nhiều ứng dụng do tính chất không dính và khả năng chống lại một số hóa chất. Khớp nối mềm inox có lớp lót PTFE dùng truyền dẫn hóa chất với khả năng chống rung, giãn nở và chống ăn mòn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong các ứng dụng khác nhau.
Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI GIÃN NỞ NHIỆT

Công ty NAM THIÊN chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm khớp nối mềm (flexible joints), khớp giãn nở (expansion joints), ống mềm thủy lực (hydraulic hose), ống mềm công nghiệp (industrial hose,PTFE flexible hose,composite hose) dùng trong ngành thực phẩm,ngành hơi, ngành nước,khí nén và xăng dầu,công nghiệp và xây dựng,…. cho các dự án, công trình, nhà máy lớn trong cả nước và phục vụ công tác bảo trì, sửa chữa. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hổ trợ, tư vấn cho quý khách hàng để chọn ra những giải pháp tối ưu nhất; đảm bảo chất lượng cho việc mua sắm thiết bị vật tư cho những dự án . Công ty chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các loại ống mềm và khớp nối mềm chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.  Công ty NAM THIÊN luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu , bao gồm cả chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ bán hàng cũng như bảo hành , bảo dưỡng sau bán hàng. Chính vì vậy sản phẩm mang thương hiệu NATHICO FLEX của công ty chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn .  
Chi tiết

Sản Phẩm

HÀNG GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Công ty Nam Thiên chuyên sản xuất gia công các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng, công ty chúng tôi nhận tiện gia công mặt bích các loại, mặt bích phi tiêu chuẩn, gia công các loại đầu nối ống, làm hàng gia công theo mẫu, gia công chế tạo các loại bình chứa, bồn chứa, bình lọc tạp chất... 
Chi tiết

Sản Phẩm

BÌNH CHỨA KHÍ NÉN MINI

Chức năng chính của bình chứa khí nén mini, bình khí nén mini là tích trữ lượng khí nén mà máy nén khí sẽ nén lên với áp suất đặt sẵn, sau đó cung cấp lại cho hệ thống khi có nhu cầu sử dụng, nhằm duy trì áp suất làm việc trong hệ thống không giảm xuống một cách đột ngột gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của thiết bị và máy móc sử dụng khí nén.
Chi tiết

Sản Phẩm

MẶT BÍCH THÉP - MẶT BÍCH INOX

Mặt bích JIS 10K là gì ? Mặt bích 10K là tên viết tắt theo thông số của mặt bích tiêu chuẩn JIS 10K được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Mặt bích 10K là mặt bích JIS 10K, loại mặt bích này được sản xuất theo thông số tiêu chuẩn đã được kiểm định chịu được áp suất 10kg/cm2 trong môi chất và nhiệt độ thông thường.
Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện được sử dụng nhiều trong công nghiệp và dân dụng dùng để thay thế ống ruột gà bằng nhựa, vì ống ruột gà lõi thép có nhiều tính năng vượt trội hơn là khả năng chịu nhiệt cao chống cháy nổ, chống va đập chịu lực tốt hơn. Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp các sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép tráng kẽm, ống ruột gà lõi thép chống cháy, ống ruột gà lõi thép tphcm, ống luồn dây điện chống cháy, ống luồn dây điện lõi thép. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại ống mềm công nghiệp, công ty chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh đáp ứng yêu cầu của mọi công trình trong cả nước.
Chi tiết