Loading...
ỐNG MỀM CHỊU ÁP LỰC CAO

ỐNG MỀM CHỊU ÁP LỰC CAO

Các đường ống thủy lực là đường ống mềm chịu áp lực cao đóng vai trò như những mắt xích đảm bảo việc truyền tải năng lượng trong hệ thống thủy lực. Nếu chúng không thành công, toàn bộ hệ thống bị ảnh hưởng và kết quả là hỏng hóc máy móc.Ống mềm thủy lực chịu áp lực cao được sử dụng để truyền dẫn chất lỏng trong các hệ thống thủy lực áp suất cao từ dầu mỏ và nước thường thấy trên các thiết bị công nghiệp, khai thác và sản xuất. Các ống mềm thủy lực chịu áp lực được gia cố để tối đa hóa sức mạnh của chúng

Giá bán:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: ỐNG MỀM CHỊU ÁP LỰC CAO
  • Chia sẻ qua reddit bài:ỐNG MỀM CHỊU ÁP LỰC CAO

Sản phẩm mới 

NATHICO FLEX - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG -

 UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN 

Ống cao su mềm chịu áp lực, ống mềm chịu áp lực cao được sử dụng để truyền dẫn chất lỏng trong các hệ thống thủy lực áp suất cao từ dầu mỏ và nước thường thấy trên các thiết bị công nghiệp, khai thác và sản xuất. Các ống mềm chịu áp lực cao đóng vai trò như những mắt xích đảm bảo việc truyền tải năng lượng trong hệ thống thủy lực. Nếu chúng không thành công, toàn bộ hệ thống bị ảnh hưởng và kết quả là hỏng hóc máy móc. Việc sử dụng ống mềm chịu áp lực cao chất lượng cao sẽ ngăn ngừa những hỏng hóc như vậy và dẫn đến hư hỏng máy móc đắt tiền. Tóm lại: Đầu tư vào vật liệu ống chất lượng cao sẽ được đền đáp.

Các đường ống thủy lực là đường ống mềm chịu áp lực cao đóng vai trò như những mắt xích đảm bảo việc truyền tải năng lượng trong hệ thống thủy lực. Nếu chúng không thành công, toàn bộ hệ thống bị ảnh hưởng và kết quả là hỏng hóc máy móc.Ống mềm thủy lực chịu áp lực cao, ống mềm chịu áp lực cao, ống cao su chịu áp, ống mềm thủy lực cao áp để truyền dẫn chất lỏng trong các hệ thống thủy lực áp suất cao từ dầu mỏ và nước thường thấy trên các thiết bị công nghiệp, khai thác và sản xuất. Các ống mềm thủy lực chịu áp lực được gia cố để tối đa hóa sức mạnh của chúng. Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp các loại ống cao su mềm chịu áp lực, ống cao su lõi thép chịu nhiệt chịu áp lực cao, ống mềm chịu áp lực cao, ống cao su chịu áp, ống mềm thủy lực cao áp. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. 

Đặc điểm kỹ thuật : vui lòng liên hệ

Catalogue               : vui lòng liên hệ

Tư vấn – liên hệ đặt hàng :

TEL : 08.22181240 – 08.22181241 – 08.22181172

HOTLINE : 0977777019

Email 1 :  marketing@nathico.com

Email 2 : info.nathico@gmail.com

 

Danh mục sản phẩm 

Loading...

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan 

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG CAO SU LÕI THÉP CHỊU LỰC

Ống mềm thủy lực hay là ống cao su lõi thép chịu lực thường có cấu tạo bao gồm ít nhất ba phần: một ống bên trong dẫn chất lỏng, một lớp gia cố và một lớp bảo vệ bên ngoài. Lớp gia cố bao gồm một hoặc nhiều vỏ bọc bằng dây bện, dây quấn xoắn ốc hoặc sợi dệt. Lớp bên ngoài thường có khả năng chống chịu thời tiết, dầu hoặc mài mòn, tùy thuộc vào loại môi trường mà ống được thiết kế. Từ các hệ thống ống áp suất thấp đến áp suất cực cao, và từ các hệ thống dành riêng cho từng ứng dụng đến khả năng tương thích tùy thuộc vào các chất lỏng một cách linh hoạt, các hệ thống ống năng suất cao nhất bắt đầu với các loại ống cao su lõi thép chịu lực, khớp nối, phụ kiện và thiết bị công nghiệp an toàn nhất, bền nhất và hiệu quả nhất của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng về ống công nghiệp để cải thiện sự an toàn tại chỗ, giảm thời gian chết và tăng năng suất của bạn.

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG CAO SU MỀM CHỊU ÁP LỰC

Ống cao su mềm chịu áp lực được sử dụng để truyền dẫn chất lỏng trong các hệ thống thủy lực áp suất cao từ dầu mỏ và nước thường thấy trên các thiết bị công nghiệp, khai thác và sản xuất. Các ống mềm thủy lực được gia cố để tối đa hóa sức mạnh của chúng. Các cụm ống thủy lực mềm chất lượng cao được bấm đầu với các phụ kiện đầu nối fitting . Mỗi bộ phận fitting lắp ráp có một khớp nối cuối một mảnh đồng bộ giúp loại bỏ đầu nối và áo bóp không khớp đúng với các ống phù hợp.Ống là loại ống cao su tổng hợp có vỏ ngoài bằng cao su tổng hợp và gia cố bằng dây thép cường độ cao, phụ kiện là thép nhẹ mạ kẽm.

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG DÂY HƠI THỦY LỰC

Ống mềm thủy lực, ống dây hơi thủy lực thường có cấu tạo bao gồm ít nhất ba phần: một ống bên trong dẫn chất lỏng, một lớp gia cố và một lớp bảo vệ bên ngoài.Ống bên trong phải có một số tính linh hoạt và cần phải tương thích với loại chất lỏng mà nó sẽ truyền dẫn theo. Các hợp chất thường được sử dụng bao gồm cao su tổng hợp, nhựa nhiệt dẻo và PTFE, đôi khi được gọi là Teflon. Lớp gia cố bao gồm một hoặc nhiều vỏ bọc bằng dây bện, dây quấn xoắn ốc hoặc sợi dệt. Lớp bên ngoài thường có khả năng chống chịu thời tiết, dầu hoặc mài mòn, tùy thuộc vào loại môi trường mà ống được thiết kế.

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG DẦU THỦY LỰC XE NÂNG

Ống dầu thủy lực được sử dụng để truyền dẫn chất lỏng trong các hệ thống thủy lực áp suất cao từ dầu mỏ và nước thường thấy trên các thiết bị công nghiệp, khai thác và sản xuất. Các ống mềm thủy lực được gia cố để tối đa hóa sức mạnh của chúng. Ống dầu thủy lực số lượng lớn có thể được cắt theo chiều dài mong muốn và các phụ kiện ống tương thích có thể được gắn vào các đầu của ống để tạo ra các cụm ống mềm thủy lực tùy chỉnh. Cụm ống mềm thủy lực đi kèm với các phụ kiện được lắp ở cả hai đầu để kết nối ống với thiết bị tương thích.

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG MỀM THỦY LỰC CHỊU NHIỆT

Các đường ống thủy lực đóng vai trò như những mắt xích đảm bảo việc truyền tải năng lượng trong hệ thống thủy lực. Nếu chúng không thành công, toàn bộ hệ thống bị ảnh hưởng và kết quả là hỏng hóc máy móc. Việc sử dụng ống thủy lực chất lượng cao sẽ ngăn ngừa những hỏng hóc như vậy và dẫn đến hư hỏng máy móc đắt tiền. Tóm lại: Đầu tư vào vật liệu ống chất lượng cao sẽ được đền đáp.

Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG THỦY LỰC CHỊU ÁP LỰC CAO

Ống thủy lực chịu áp lực cao hay còn gọi là ống cao su chịu áp lực cao, ống dẫn dầu thuỷ lực cao áp, ống cao su thủy lực cao áp, ống thủy lực cao áp, dây ống mềm thủy lực chịu áp lực, ống tuy ô thủy lực cao áp có tên tiếng anh là hydraulic hose. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại ống này trong mọi hệ hống thủy lực lớn, nhỏ. Ống thủy lực chịu áp lực cao, ống thủy lực cao áp, dây ống mềm thủy lực chịu áp lực là một thiết bị có chức năng của nó là chứa dầu, chất lỏng thủy lực chuyên dùng để dẫn dầu thủy lực từ bơm thủy lực đến các loại kích thủy lực, con đội thủy lực, xi lanh thủy lực với áp suất làm việc rất lớn. Ống cao su chịu áp lực cao, ống dẫn dầu thuỷ lực cao áp có cấu tạo của nó bao gồm 4 lớp bố thép xen kẽ các lớp cao su chịu dầu mang năng lượng và dẫn truyền chúng đi đến các thiết bị: bơm, van, xi lanh…  nếu rò rỉ sẽ ảnh hưởng nặng nề đến hệ thống hoạt động, không đạt năng suất, chất lượng như mong muốn.