Loading...
ỐNG MỀM COMPOSITE

ỐNG MỀM COMPOSITE

Giá :

Liên hệ

 

 

ỐNG MỀM COMPOSITE LÀ GÌ?

Ống mềm composite được làm từ nhiều lớp vải và màng nhựa nhiệt dẻo quấn xoắn ốc lại với nhau và được giữ bằng dây xoắn kim loại bên trong và bên ngoài.

Ống mềm composite được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và chúng được chia thành nhiều loại tùy theo ứng dụng, chẳng hạn như ống mềm composite chuyên dùng cho hóa chất, ống mềm composite dẫn dầu, ống mềm composite chịu nhiệt độ cao, ống mềm composite chịu nhiệt độ âm, ống mềm composite dẫn nhiên liệu sinh học và diesel sinh học, ống composite chống cháy.

ĐẶC ĐIỂM CỦA ỐNG MỀM COMPOSITE

Ống mềm composite đặc biệt nhẹ và linh hoạt.

Thiết kế ống độc đáo bao gồm một số lớp vải và màng được làm bằng các vật liệu khác nhau được quấn xoắn ốc giữa hai vòng xoắn dây thép ở bên trong và bên ngoài ống. Điều này tạo nên một cấu trúc chặt chẽ giúp cho ống chịu được áp suất và chân không cùng với cấu trúc nhẹ và linh hoạt của thành ống làm cho ống rất mềm dẻo và chắc chắn.

NAM THIÊN – NHÀ CUNG CẤP

 CÁC LOẠI ỐNG - KHỚP NỐI MỀM CHUYÊN NGHIỆP

CẤU TẠO ỐNG MỀM COMPOSITE

Cấu tạo ống được làm bằng các loại vải khác nhau với các đặc tính khác nhau (polypropylene, polyamide, ECTFE, polyester, sợi thủy tinh hoặc sợi aramid) và dây xoắn được làm bằng các vật liệu khác nhau (thép mạ kẽm, thép không gỉ, nhôm).

Phạm vi ứng dụng bao gồm: ống composite dẫn hóa chất (cũng cho các hóa chất có tính xâm thực mạnh), ống composite dẫn dầu và nhiên liệu, ống composite dẫn khí hóa lỏng, ống composite dẫn cồn cô đặc, v.v. Chúng được sử dụng trong vận tải đường bộ và đường sắt để xếp dỡ lưu chất từ xe bồn hoặc tàu chở dầu, được lắp trên các thiết bị đầu cuối xếp dỡ, trong các bến cảng, mà còn để vận chuyển các chất trong các quy trình công nghiệp.

 

Đặc điểm kỹ thuật : vui lòng liên hệ

Catalogue               : vui lòng liên hệ

Tư vấn – liên hệ đặt hàng :

TEL : 08.22181240 – 08.22181241 – 08.22181172

HOTLINE : 0977777019

Email 1 :  marketing@nathico.com

Email 2 : info.nathico@gmail.com

Có 2 dòng ống mềm composite phổ biến là ống mềm composite dẫn dầu nhờn và ống mềm composite dẫn hóa chất với đặc điểm là ống rất nhẹ và vô cùng mềm dẻo, linh hoạt rất thích hợp cho việc di chuyển ống thường xuyên như dùng để dẫn xăng dầu ở các cầu tàu, bến cảng, làm ống dẫn từ những xe bồn vào bể chứa,.... ngoài ra còn có dòng ống mềm composite dẫn thực phẩm, ống mềm composite dẫn gas khí hóa lỏng, ống mềm composite dẫn nhựa đường nóng.

 

  • Chia sẻ qua viber bài: ỐNG MỀM COMPOSITE
  • Chia sẻ qua reddit bài:ỐNG MỀM COMPOSITE

SẢN PHẨM liên quan 

Sản Phẩm

ỐNG MỀM PTFE BỌC LƯỚI INOX

ỐNG MỀM PTFE LÀ GÌ ? NHỰA PTFE LÀ GÌ ?   Polytetrafluoroethylene, viết tắt là PTFE, tên gọi chung là Teflon. Ống mềm PTFE bọc lưới inox được sử dụng lưới bện thép không rỉ - PTFE - giúp ống có khả năng truyền tải tất cả các loại chất lỏng và hóa chất, bao gồm khí, etanol, chất lỏng truyền động, dầu phanh, chất lỏng trợ lực lái và chất chống đông. Cao su không chống lại các chất lỏng này lâu bền bằng PTFE vì các hóa chất có xu hướng phá vỡ cao su. Hơn nữa, PTFE có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn cao su. Do đó, nếu động cơ quá nóng, bạn sẽ ít có khả năng bị nhiệt làm hỏng ống mềm hơn. Ngoài khả năng chịu nhiệt cao của PTFE, nó có xếp hạng áp suất cao hơn cao su do đó khả năng của ống mềm ptfe chịu nhiệt độ, ống mềm ptfe chịu hóa chất, ống mềm ptfe chịu áp lực tốt hơn ống mềm cao su.
Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI INOX HẠT BẮP KÉP

Đầu nối hạt bắp là một trong những phương pháp phổ biến và linh hoạt nhất để kết nối ống kim loại hoặc nhựa cứng. Đặc biệt hữu ích với khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cực cao, và khả năng tương thích của chúng với chất lỏng nguy hiểm, Đầu nối hạt bắp có thể được nhìn thấy trong các hệ thống khác nhau, từ đường dẫn khí trong nhà máy lọc dầu đến đường ống dẫn nước dưới bồn rửa của bạn.   Đầu nối hạt bắp được sử dụng trong các ứng dụng cho dù đó là máy nước nóng trong nhà của bạn hay một đường ống vận chuyển hóa chất nguy hiểm, đều có một số đặc điểm chung : lắp ráp dễ dàng, tuổi thọ cao và hoàn toàn không bị rò rỉ.
Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI GIÃN NỞ PTFE

Khớp nối giãn nở PTFE là khớp giãn nở có lớp lót PTFE đúc đặc được lồng bên trong khớp nối như một lớp lót PTFE với mục đích chống ăn mòn và chịu được áp suất và nhiệt độ cao khi dẫn hóa chất. PTFE là một chất fluoropolymer tổng hợp có nhiều ứng dụng do tính chất không dính và khả năng chống lại một số hóa chất. Khớp nối giãn nở có lớp lót PTFE dùng truyền dẫn hóa chất với khả năng chống rung, giãn nở và chống ăn mòn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong các ứng dụng khác nhau.
Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI MỀM CAO SU

Khớp nối mềm cao su hay còn gọi là khớp nối giãn nở cao su là loại khớp nối chống rung cao su được chế tạo bắng cao su tổng hợp EPDM hoặc cao su chịu dầu NBR trong đó có lớp gia cường bằng lớp bố thép bên trong để tăng khả năng chịu áp lực và gia tăng sức bền và độ đàn hồi cho khớp nối. Khớp nối mềm cao su thường được lắp đăt giữa các đường ống có nhiều rung động như trước máy bơm  giúp bảo vệ máy bơm khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất, đồng thời giảm tiếng ồn và độ rung. Khớp nối mềm cao su chính là khớp nối giúp cho sự giãn nở đường ống được an toàn khi sử dụng đồng thời cũng giúp cho việc lắp ráp đường ống và các thiết bị trên đường ống thuận lợi, ngoài ra nó còn giúp chống rung động làm vặn ống trong quá trình vận hành lưu chất trong ống.
Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG CAO SU MỀM DẪN NƯỚC

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp các loại ống cao su công nghiệp, ống cao su mềm dẫn nước, ống mềm dẫn hơi nóng,ống mềm dẫn nước nóng, ống mềm dẫn khí hóa lỏng,.. các loại ống cao su mềm chịu nhiệt, ống cao su mềm chịu áp lực chống va đập, chịu áp lực và nhiệt độ cao cho các dự án công trình tronng cả nước.
Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG THỦY LỰC INOX

Ống thủy lực inox giúp tăng cường khả năng bảo vệ chống lại sự ăn mòn của mọi môi trường thời tiết. Ống thủy lực inox được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng như cung cấp hơi nước, hồi lưu nước ngưng và các đường vận chuyển khí và chất lỏng, nơi mà việc chống chịu thời tiết và tiết kiệm năng lượng là rất quan trọng.
Chi tiết

Sản Phẩm

BÌNH TÍCH ÁP KHÍ NÉN

Bình chứa khí nén là gì ? Bình tích áp khí nén là bình chứa khí nén hay còn gọi là bình tích áp giữ vai trò quan trọng, thường được sử dụng trong hệ thống khí nén ở các nhà xưởng, khu công nghiệp,… Khí nén là nguồn năng lượng được ứng dụng ngày càng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp hiện nay, thay thế nhiều nguồn năng lượng khác hiệu quả.
Chi tiết