Loading...
ỐNG MỀM INOX 316

ỐNG MỀM INOX 316

Công ty NAM THIÊN chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ống mềm inox chịu nhiệt, khớp nối mềm inox, ống mềm inox, ống mềm bằng inox, ống mềm inox 304, ống mềm inox 316, khớp nối inox , khớp nối mềm inox 304, khớp nối inox 304, dây nối mềm inox, khớp nối mềm inox dn100, khớp nối mềm inox dn50 được ứng dụng trong các ngành thực phẩm, ngành hơi, ngành nước,khí nén và xăng dầu,công nghiệp và xây dựng,….  Các sản phầm ống mềm inox 304, ống mềm inox 316, khớp nối inox , khớp nối mềm inox 304, khớp nối inox 304, dây nối mềm inox đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và luôn được các khách hàng tin dùng cho các dự án lắp mới hay thay thế thiết bị của mình.

Giá bán:

Liên hệ
 • Chia sẻ qua viber bài: ỐNG MỀM INOX 316
 • Chia sẻ qua reddit bài:ỐNG MỀM INOX 316

Sản phẩm mới 

 

NAM THIÊN – NHÀ CUNG CẤP

 CÁC LOẠI ỐNG - KHỚP NỐI MỀM CHUYÊN NGHIỆP

 

Công ty Nam Thiên chuyên sản xuất ống mềm inox, gia công  ống mềm inox chịu nhiệt, khớp nối mềm inox, ống mềm inox, ống mềm bằng inox, ống mềm inox 304, ống mềm inox 316, khớp nối inox , khớp nối mềm inox 304, khớp nối inox 304, dây nối mềm inox, khớp nối mềm inox dn100, khớp nối mềm inox dn50 tại TP.HCM và toàn quốc. Các sản phẩm ống mềm chịu nhiệt độ cao của công ty chúng tôi đạt chất lượng tốt, do đó các sản phẩm ống mềm inox chịu nhiệt, khớp nối mềm inox, ống mềm inox, ống mềm bằng inox, ống mềm inox 304, ống mềm inox 316, khớp nối inox , khớp nối mềm inox 304, khớp nối inox 304, dây nối mềm inox của chúng tôi được các khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Quý khách có yêu cầu báo giá khớp nối mềm dn32, bảng giá khớp nối mềm inox 304, báo giá khớp nối mềm inox nối bích, giá khớp nối mềm inox 304, báo giá khớp nối mềm chống rung, bảng giá khớp nối chống rung, catalogue khớp nối mềm inox 304, catalogue khớp nối mềm inox 316 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 • Kích thước ống mềm inox 316 chịu nhiệt : DN15 cho đến DN1000
 • Chiều dài ống mềm inox 316 chống rung : 200mm, 300mm, 400mm, 450mm, 1000m, 2000mm,... ( tùy vào kích thước khách hàng đặt)
 • Chất liệu cấu tạo ống mềm inox 316 mặt bích: inox 304, inox 316
 • Kiểu kết nối ống mềm inox 316 chịu nhiệt: rắc co, ren, mặt bích,các dạng đầu nối khác theo yêu cầu
 • Tiêu chuẩn ống mềm inox 316 nối ren : BSP, NPT
 • Tiêu chuẩn ống mềm inox 316 nối bích : BS, DIN, JIS, ANSI
 • Gioăng làm kín ống mềm inox 316 chống rung : cao su, teflon,chì
 • Áp lực làm việcống mềm inox 316 mặt bích chống rung : PN10, PN16, PN25, PN40,…
 • Nhiệt độ làm việc ống mềm inox 316 chịu nhiệt : ~ 350 độ C

 

 

Đặc điểm kỹ thuật : vui lòng liên hệ

Catalogue               : vui lòng liên hệ

Tư vấn – liên hệ đặt hàng :

TEL : 08.22181240 – 08.22181241 – 08.22181172

HOTLINE : 0977777019

Email 1 :  marketing@nathico.com

Email 2 : info.nathico@gmail.com

 

Danh mục sản phẩm 

Loading...

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan 

Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI MỀM INOX

Khớp nối mềm inox hay là các ống mềm kim loại dạng sóng này có ống bên trong bằng thép không gỉ 304 và vỏ bện bằng thép không gỉ 304. Thép không gỉ 304 có thể chịu được nhiệt độ rất cao. Nó có độ bền cao, chống đóng cặn và cung cấp độ ổn định cùng với khả năng chống ăn mòn dung dịch dẫn bên trong ống. Thép không gỉ 304 có thể được khử trùng. Nó có thể chịu được sự ăn mòn từ hầu hết các axit oxy hóa nhưng dễ bị ăn mòn từ các dung dịch clorua hoặc từ các môi trường có độ mặn cao như các vùng ven biển.

Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI MỀM CHỊU NHIỆT INOX

Ống mềm kim loại hay còn gọi khớp nối mềm kim loại là lựa chọn tốt cho các hệ thống hơi, nước, dầu và khí đốt với khả năng chịu áp lực và thân ống mềm dẻo. Một số chức năng của nó là kết nối dòng chảy chất lỏng, khí, hấp thụ chuyển động rung và hấp thụ ứng suất của sự co giãn. Khớp nối mềm chịu nhiệt bằng inox 304 / 316 của công ty Nam Thiên cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt chất lượng sản phẩm đồng nhất về khả năng chịu nhiệt độ cao cũng như khả năng làm việc bền bỉ trong các môi trường làm việc có áp suất và nhiệt độ.

Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP CHỐNG RUNG MÁY BƠM

Công ty NAM THIÊN với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại khớp nối mềm (flexible metal hose), khớp nối mềm chống rung inox, khớp nối mềm chống rung, khớp chống rung máy bơm, khớp chống rung mặt bích bằng thép không gỉ SUS304 hoặc SUS316 được kết nối với các loại đầu nối và tất cả độ dài ống theo yêu cầu hoặc theo bản vẽ của khách hàng . 

Khớp chống rung máy bơm, hay nhiều tên gọi khác khớp nối mềm chống rung inox, khớp nối mềm chống rung, khớp chống rung mặt bích là một loại khớp nối trong hệ thống đường ống được làm bằng chất liệu inox (inox 304 hoặc inox 316) với nhiệm vụ chống sự rung lắc và giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình vận hành hệ thống nhà máy, khớp chống rung máy bơm dùng để lắp đặt trên các đường ống cố định giúp cho đường ống rung lắc do máy bơm, do va chạm và có thể giãn trong trường hợp ống bị kéo hoặc nhiệt độ tăng giảm. 

 

Chi tiết

Sản Phẩm

DÂY NỐI MỀM INOX CHỊU NHIỆT

Công ty Nam Thiên chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm  khớp nối inox 304, dây nối mềm inox, khớp nối mềm inox dn100, khớp nối mềm inox dn50. Dây nối mềm inox chịu nhiệt hay còn gọi là ống mềm inox, ống mềm bằng inox, ống mềm inox chịu nhiệt, ống mềm chịu nhiệt inox, ống mềm chịu nhiệt độ cao, khớp nối mềm chịu nhiệt, ống mềm inox 304, ống mềm inox 316 có cấu tạo từ ống lưới inox, nên dây nối mềm inox chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ rất cao, nó còn có khả năng co giãn do nhiệt gây ra giúp hệ thống đường ống tránh bị tác động gây đứt gãy, sai lệch do nhiệt tác động,  chúng có tính năng đàn hồi rất tốt nên loại khớp nối mềm inox chịu nhiệt này còn có tác dụng chống rung, chống va đập nhằm triệt tiêu lực chuyền động để bảo vệ đường ống, máy móc và các thiết bị kết nối.

Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI MỀM INOX MẶT BÍCH

Chúng tôi chuyên sản xuất  gia công và cung cấp các sản phẩm khớp nối mềm inox nối bích, khớp nối mềm inox mặt bích, khớp nối mềm mặt bích chuyên dùng trong các ngành công nghiệp như ngành hơi, ngành nước,khí nén và xăng dầu,xây dựng,….  Chúng tôi sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hổ trợ, tư vấn cho quý khách hàng để chọn ra những giải pháp tối ưu nhất; đảm bảo chất lượng cho việc mua sắm thiết bị vật tư cho những dự án. Các sản phầm khớp nối mềm inox nối bích, khớp nối mềm inox mặt bích, khớp nối mềm mặt bíchđều đạt tiêu chuẩn chất lượng và luôn được các khách hàng tin dùng cho các dự án lắp mới hay thay thế thiết bị của mình.

Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI MỀM INOX 316

Công ty NAM THIÊN chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm khớp nối mềm dn50, khớp nối mềm dn100, khớp nối mềm inox dn50,  khớp nối mềm inox 316, khớp nối mềm inox nối bích, khớp nối mềm inox mặt bích, khớp nối mềm mặt bích,  khớp nối mềm dn40 , khớp nối mềm dn25 , khớp nối mềm dn200 chuyên dùng trong các ngành công nghiệp như ngành hơi, ngành nước,khí nén và xăng dầu,xây dựng,….  Chúng tôi sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hổ trợ, tư vấn cho quý khách hàng để chọn ra những giải pháp tối ưu nhất; đảm bảo chất lượng cho việc mua sắm thiết bị vật tư cho những dự án. Các sản phầm khớp nối mềm dn50, khớp nối mềm dn100, khớp nối mềm inox dn50,  khớp nối mềm inox 316, khớp nối mềm inox nối bích, khớp nối mềm inox mặt bích, khớp nối mềm mặt bích,  khớp nối mềm dn40 , khớp nối mềm dn25 , khớp nối mềm dn200 đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và luôn được các khách hàng tin dùng cho các dự án lắp mới hay thay thế thiết bị của mình.