Loading...
ỐNG MỀM PTFE BỌC LƯỚI INOX

ỐNG MỀM PTFE BỌC LƯỚI INOX

Giá :

Liên hệ

 

ỐNG MỀM PTFE LÀ GÌ ? NHỰA PTFE LÀ GÌ ?

 

Polytetrafluoroethylene, viết tắt là PTFE, tên gọi chung là Teflon. Ống PTFE là gì ? Ống PTFE  là ống được làm bắng nhựa PTFE có sử dụng lưới bện thép không rỉ  bọc bên ngoài - PTFE - giúp ống có khả năng truyền tải tất cả các loại chất lỏng và hóa chất, bao gồm khí, etanol, chất lỏng truyền động, dầu phanh, chất lỏng trợ lực lái và chất chống đông. Ống mềm PTFE bọc lưới inox có khả năng chịu nhiệt cao còn gọi là ống nhựa chịu nhiệt ptfe, cao su không chống lại các chất lỏng này lâu bền bằng PTFE vì các hóa chất có xu hướng phá vỡ cao su. Hơn nữa, PTFE có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn cao su. Do đó, nếu động cơ quá nóng, bạn sẽ ít có khả năng bị nhiệt làm hỏng ống mềm hơn. Ngoài khả năng chịu nhiệt cao của PTFE, nó có xếp hạng áp suất cao hơn cao su do đó khả năng của ống mềm ptfe chịu nhiệt độ, ống mềm ptfe chịu hóa chất, ống mềm ptfe chịu áp lực tốt hơn ống mềm cao su.

 

NAM THIÊN – NHÀ CUNG CẤP

 CÁC LOẠI ỐNG - KHỚP NỐI MỀM CHUYÊN NGHIỆP

NHỰA TEPLON – PTFE (POLYTETRAFLUOROETHYLENE) - Hệ số ma sát cực kỳ thấp, đứng thứ 2 sau kim cương. - Không bám dính bề mặt với bất cứ loại vật liệu nào. - Độ cách điện đạt mức lý tưởng. - Khả năng chịu nhiệt cao, nhiệt độ làm việc và nhiệt độ nóng chảy cao - Chịu hóa chất tốt, PTFE không phản ứng với bất kỳ hóa chất nào. - Không độc hại, do đó PTFE được sử dụng nhiều trong công nghiệp thực phẩm cũng như dược phẩm. Teflon có một phạm vi rộng của nhiệt độ thực tế từ -100C ~ 250 C .
Ống mềm teflon,ống PTFE Teflon, ống nhựa ptfe, ống khí nén PTFE, ống inox teflon, ống mềm bọc lưới inox, ống nhựa chịu nhiệt ptfe, ống nhựa chịu hóa chất ptfe, ống nhựa mềm ptfe, ống mềm ptfe là loại ống mềm teflon có bọc lưới bện inox bên ngoài giúp cho ống mềm ptfe hay còn gọi là ống mềm ptfe bọc lưới inox, ống nhựa teflon, nhựa ptfe làm gia cường khả năng ống mềm chịu áp lực cao và ống mềm chịu nhiệt độ cao đó chính là khả năng của ống mềm ptfe chịu nhiệt độ, ống mềm ptfe chịu hóa chất, ống mềm ptfe chịu áp lực.

Ứng dụng:


•Làm ống hút chất rắn như bụi, bột, sợi và chip
•Để dẫn lưu chất như khí, hơi, gas ,dầu , hoá chất
•Cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
•Cho ngành công nghiệp hóa chất

Thuộc tính:


•Kháng nhiệt độ cao
•Không mùi và không vị
•Chống kết dính
•Kháng kiềm, axit và hóa chất
•Khả năng chống tia cực tím và ozone tốt
•Bán kính uốn nhỏ
•Nhẹ cân
•Khả năng kháng cháy theo UL94-HB

 

Công ty NAM THIÊN chuyên cung cấp các sản phẩm ống PTFE Teflon, ống nhựa ptfe, ống khí nén PTFE, ống inox teflon, ống mềm bọc lưới inox,  ống nhựa chịu nhiệt ptfe, ống nhựa chịu hóa chất ptfe, ống nhựa mềm ptfe, ống mềm ptfe dùng trong các ngành thực phẩm,ngành hơi, ngành nước,khí nén và xăng dầu,công nghiệp và xây dựng,…. các dự án, công trình, nhà máy lớn trong cả nước. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hổ trợ, tư vấn cho quý khách hàng để chọn ra những giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng cho việc mua sắm thiết bị vật tư của quý khách hàng.

Đặc điểm kỹ thuật : vui lòng liên hệ

Catalogue               : vui lòng liên hệ

Tư vấn – liên hệ đặt hàng :

TEL : 08.22181240 – 08.22181241 – 08.22181172

HOTLINE : 0977777019

Email 1 :  marketing@nathico.com

Email 2 : info.nathico@gmail.com

 

Nam Thiên là nhà cung cấp ống PTFE Teflon, ống nhựa ptfe với nhiều kích cỡ ống, chiều dài ống, đầu nối ông theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nam Thiên là nhà cung cấp ống khí nén PTFE với nhiều kích cỡ ống, chiều dài ống, đầu nối ông theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nam Thiên là nhà cung cấp ống inox teflon, ống mềm bọc lưới inox với nhiều kích cỡ ống, chiều dài ống, đầu nối ông theo yêu cầu của quý khách.

Nam Thiên là nhà cung cấp ống nhựa chịu nhiệt ptfe với nhiều kích cỡ ống, chiều dài ống, đầu nối ông theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nam Thiên là nhà cung cấp ống nhựa chịu hóa chất ptfe với nhiều kích cỡ ống, chiều dài ống, đầu nối ông theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nam Thiên là nhà  cung cấp ống nhựa mềm ptfe với nhiều kích cỡ ống, chiều dài ống, đầu nối ông theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nam Thiên là nhà  cung cấp ống mềm ptfe với nhiều kích cỡ ống, chiều dài ống, đầu nối ông theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nam Thiên là nhà cung cấp ống nhựa ptfe hà nội với nhiều kích cỡ ống, chiều dài ống, đầu nối ông theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nam Thiên là nhà cung cấp ống nhựa ptfe tphcm với nhiều kích cỡ ống, chiều dài ống, đầu nối ông theo yêu cầu của quý khách hàng.

Mua ống ptfe, ống mềm ptfe chịu nhiệt, chịu hóa chất, ống mềm chịu áp lực cao xin liên hệ với công ty Nam Thiên để được tư vấn thêm.

 

  • Chia sẻ qua viber bài: ỐNG MỀM PTFE BỌC LƯỚI INOX
  • Chia sẻ qua reddit bài:ỐNG MỀM PTFE BỌC LƯỚI INOX

SẢN PHẨM liên quan 

Sản Phẩm

ỐNG MỀM COMPOSITE

ỐNG MỀM COMPOSITE LÀ GÌ?   Ống mềm composite được làm từ nhiều lớp vải và màng nhựa nhiệt dẻo quấn xoắn ốc lại với nhau và được giữ bằng dây xoắn kim loại bên trong và bên ngoài. Ống mềm composite được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và chúng được chia thành nhiều loại tùy theo ứng dụng, chẳng hạn như ống mềm composite chuyên dùng cho hóa chất, ống mềm composite dẫn dầu, ống mềm composite chịu nhiệt độ cao, ống mềm composite chịu nhiệt độ âm, ống mềm composite dẫn nhiên liệu sinh học và diesel sinh học, ống composite chống cháy.
Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI INOX HẠT BẮP KÉP

Đầu nối hạt bắp là một trong những phương pháp phổ biến và linh hoạt nhất để kết nối ống kim loại hoặc nhựa cứng. Đặc biệt hữu ích với khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cực cao, và khả năng tương thích của chúng với chất lỏng nguy hiểm, Đầu nối hạt bắp có thể được nhìn thấy trong các hệ thống khác nhau, từ đường dẫn khí trong nhà máy lọc dầu đến đường ống dẫn nước dưới bồn rửa của bạn.   Đầu nối hạt bắp được sử dụng trong các ứng dụng cho dù đó là máy nước nóng trong nhà của bạn hay một đường ống vận chuyển hóa chất nguy hiểm, đều có một số đặc điểm chung : lắp ráp dễ dàng, tuổi thọ cao và hoàn toàn không bị rò rỉ.
Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI GIÃN NỞ PTFE

Khớp nối giãn nở PTFE là khớp giãn nở có lớp lót PTFE đúc đặc được lồng bên trong khớp nối như một lớp lót PTFE với mục đích chống ăn mòn và chịu được áp suất và nhiệt độ cao khi dẫn hóa chất. PTFE là một chất fluoropolymer tổng hợp có nhiều ứng dụng do tính chất không dính và khả năng chống lại một số hóa chất. Khớp nối giãn nở có lớp lót PTFE dùng truyền dẫn hóa chất với khả năng chống rung, giãn nở và chống ăn mòn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật trong các ứng dụng khác nhau.
Chi tiết

Sản Phẩm

KHỚP NỐI MỀM CAO SU

Khớp nối mềm cao su hay còn gọi là khớp nối giãn nở cao su là loại khớp nối chống rung cao su được chế tạo bắng cao su tổng hợp EPDM hoặc cao su chịu dầu NBR trong đó có lớp gia cường bằng lớp bố thép bên trong để tăng khả năng chịu áp lực và gia tăng sức bền và độ đàn hồi cho khớp nối. Khớp nối mềm cao su thường được lắp đăt giữa các đường ống có nhiều rung động như trước máy bơm  giúp bảo vệ máy bơm khỏi sự thay đổi nhiệt độ và áp suất, đồng thời giảm tiếng ồn và độ rung. Khớp nối mềm cao su chính là khớp nối giúp cho sự giãn nở đường ống được an toàn khi sử dụng đồng thời cũng giúp cho việc lắp ráp đường ống và các thiết bị trên đường ống thuận lợi, ngoài ra nó còn giúp chống rung động làm vặn ống trong quá trình vận hành lưu chất trong ống.
Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG CAO SU MỀM DẪN NƯỚC

Công ty Nam Thiên chuyên cung cấp các loại ống cao su công nghiệp, ống cao su mềm dẫn nước, ống mềm dẫn hơi nóng,ống mềm dẫn nước nóng, ống mềm dẫn khí hóa lỏng,.. các loại ống cao su mềm chịu nhiệt, ống cao su mềm chịu áp lực chống va đập, chịu áp lực và nhiệt độ cao cho các dự án công trình tronng cả nước.
Chi tiết

Sản Phẩm

ỐNG THỦY LỰC INOX

Ống thủy lực inox giúp tăng cường khả năng bảo vệ chống lại sự ăn mòn của mọi môi trường thời tiết. Ống thủy lực inox được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng như cung cấp hơi nước, hồi lưu nước ngưng và các đường vận chuyển khí và chất lỏng, nơi mà việc chống chịu thời tiết và tiết kiệm năng lượng là rất quan trọng.
Chi tiết

Sản Phẩm

BÌNH TÍCH ÁP KHÍ NÉN

Bình chứa khí nén là gì ? Bình tích áp khí nén là bình chứa khí nén hay còn gọi là bình tích áp giữ vai trò quan trọng, thường được sử dụng trong hệ thống khí nén ở các nhà xưởng, khu công nghiệp,… Khí nén là nguồn năng lượng được ứng dụng ngày càng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp hiện nay, thay thế nhiều nguồn năng lượng khác hiệu quả.
Chi tiết