Loading...
THIẾT BỊ CHỐNG XOÁY

THIẾT BỊ CHỐNG XOÁY

Thiết bị chống xoáy NATHICO® hay còn gọi là thiết bị chống xoáy bồn nước,vortex inhibitor, rọ hút chống xoáy, bích chống xoáy là thiết bị được cung cấp dùng để kết nối với đầu ống hút của máy bơm và được lắp đặt trong bể chứa nước sạch. Các bộ phận này được thiết kế để loại bỏ bất kỳ dòng xoáy nào trong đường ống hút của máy bơm, đảm bảo cho máy bơm luôn được mồi đầy đủ trong suốt quá trình vận hành. Điều này giúp máy bơm không bị hư hỏng và đảm bảo việc hoạt động của máy bơm đạt được hiệu suất tối đa.

Giá bán:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: THIẾT BỊ CHỐNG XOÁY
  • Chia sẻ qua reddit bài:THIẾT BỊ CHỐNG XOÁY

Sản phẩm mới 

 NATHICO FLEX SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG -

 UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN 

ĐẶC TRƯNG CỦA THIẾT BỊ CHỐNG XOÁY NƯỚC

-Thiết bị chống xoáy bồn nước,vortex inhibitor, rọ hút chống xoáy, bích chống xoáy cho phép tiết kiệm được tổng dung tích của các bể chứa vì trong quá trình bơm, mực nước tối thiểu được phép giảm xuống mép trên của đĩa chống xoáy.

-Kết cấu trọng lượng của thiết bị chống xoáy nhẹ dễ lắp đặt.

-Thiết bị chống xoáy bồn nước không bị ăn mòn và không cần bảo trì.

-Bích chống xoáy có nhiều kích cỡ để đáp ứng với các ứng dụng phù hợp.

-Đĩa chống xoáy được sản xuất từ thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ.

KHU VỰC LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG XOÁY

Thiết bị chống xoáy có tên gọi khác là thiết bị chống xoáy bồn nước, đĩa chống xoáy nước hay còn gọi là bộ hút chống xoáy có thể được sử dụng ở cả hai chức năng: hút nâng (suction liff) đầu kết nối đĩa chống xoáy ở bên trên & đầu dương (positive head) đầu kết nối  đĩa chống xoáy nằm bên dưới.

Kết nối : mặt bích PN16 / JIS 10K / ANSI 150 / tiêu chuẩn khác được thực hiện theo yêu cầu.

Đặc điểm kỹ thuật : vui lòng liên hệ

Catalogue               : vui lòng liên hệ

Tư vấn – liên hệ đặt hàng :

TEL : 08.22181240 – 08.22181241 – 08.22181172

HOTLINE : 0977777019

Email 1 :  marketing@nathico.com

Email 2 : info.nathico@gmail.com

Chuyên sản xuất thiết bị chống xoáy, vortex inhibitor với nhiều kích cỡ khác nhau, vật liệu inox hoặc thép mạ kẽm theo yêu cầu khách hàng. 

Chuyên sản xuất thiết bị chống xoáy bồn nước, vortex inhibitor với nhiều kích cỡ khác nhau, vật liệu inox hoặc thép mạ kẽm theo yêu cầu khách hàng. 

Chuyên sản xuất  rọ hút chống xoáy, vortex inhibitor với nhiều kích cỡ khác nhau, vật liệu inox hoặc thép mạ kẽm theo yêu cầu khách hàng. 

Chuyên cung cấp bích chống xoáy, vortex inhibitor với nhiều kích cỡ khác nhau, vật liệu inox hoặc thép mạ kẽm theo yêu cầu khách hàng. 

 

Danh mục sản phẩm 

Loading...

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan 

Chi tiết

Sản Phẩm

BỘ HÚT NƯỚC CHỐNG XOÁY

Bộ hút nước chống xoáy NATHICO® hay còn có tên gọi khác là bộ chống xoáy, bộ chống xoáy nước, bộ hút chống xoáy, bộ hút nước chống xoáy bơm chữa cháy,vortex inhibitor, rọ hút chống xoáy, bích chống xoáy là thiết bị được cung cấp dùng để kết nối với đầu ống hút của máy bơm và được lắp đặt trong bể chứa nước sạch. Bộ hút nước chống xoáy này được thiết kế để loại bỏ bất kỳ dòng xoáy nào trong bồn nước thuộc phần hút của máy bơm, đảm bảo cho máy bơm luôn được mồi đầy đủ trong suốt quá trình vận hành. Điều này giúp máy bơm không bị hư hỏng và đảm bảo việc hoạt động của máy bơm đạt được hiệu suất tối đa.

Công ty Nam Thiên chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bộ hút nước chống xoáy,bộ chống xoáy, bộ chống xoáy nước, bộ hút chống xoáy, bộ hút nước chống xoáy bơm chữa cháy chất lượng cao. Các sản phẩm có nhiều loại kích cỡ của ống phù hợp với sự lựa chọn linh hoạt trong việc thiết kế hệ thống đường ống của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hổ trợ, tư vấn cho quý khách hàng để chọn ra những giải pháp tối ưu nhất đảm bảo chất lượng cho việc mua sắm thiết bị vật tư cho những dự án, công trình của quý khách hàng.

Chi tiết

Sản Phẩm

BÍCH CHỐNG XOÁY

Bích chống xoáy nước NATHICO® hay còn gọi là thiết bị chống xoáy bồn nước,vortex inhibitor, rọ hút chống xoáy, bích chống xoáy là thiết bị được cung cấp dùng để kết nối với đầu ống hút của máy bơm và được lắp đặt trong bể chứa nước sạch. Bích chống xoáy nước NATHICO® này được thiết kế để loại bỏ bất kỳ dòng xoáy nào trong đường ống hút của máy bơm, đảm bảo cho máy bơm luôn được mồi đầy đủ trong suốt quá trình vận hành. Bích chống xoáy nước NATHICO® giúp máy bơm không bị hư hỏng và đảm bảo việc hoạt động của máy bơm đạt được hiệu suất tối đa.

Chi tiết

Sản Phẩm

THIẾT BỊ CHỐNG XOÁY BỒN NƯỚC

Thiết bị chống xoáy bồn nước NATHICO® hay còn gọi là vortex inhibitor, rọ hút chống xoáy, bích chống xoáy là thiết bị được cung cấp dùng để kết nối với đầu ống hút của máy bơm và được lắp đặt trong bể chứa nước sạch. Thiết bị chống xoáy bồn nước này được thiết kế để loại bỏ bất kỳ dòng xoáy nào trong đường ống hút của máy bơm, đảm bảo cho máy bơm luôn được mồi đầy đủ trong suốt quá trình vận hành. Thiết bị chống xoáy bồn nước giúp máy bơm không bị hư hỏng và đảm bảo việc hoạt động của máy bơm đạt được hiệu suất tối đa.

Chi tiết

Sản Phẩm

ĐĨA CHỐNG XOÁY NƯỚC

Đĩa chống xoáy là gì ?

Đĩa chống xoáy nước NATHICO® hay còn gọi là thiết bị chống xoáy bồn nước,vortex inhibitor, rọ hút chống xoáy, bích chống xoáy là thiết bị được cung cấp dùng để kết nối với đầu ống hút của máy bơm và được lắp đặt trong bể chứa nước sạch. Các bộ phận này được thiết kế để loại bỏ bất kỳ dòng xoáy nào trong bồn nước thuộc phần hút của máy bơm, đảm bảo cho máy bơm luôn được mồi đầy đủ trong suốt quá trình vận hành. Điều này giúp máy bơm không bị hư hỏng và đảm bảo việc hoạt động của máy bơm đạt được hiệu suất tối đa.

Công ty Nam Thiên chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đĩa chống xoáy nước, đĩa chống xoáy dn100 chất lượng cao . Các sản phẩm có nhiều loại kích cỡ của ống phù hợp với sự lựa chọn linh hoạt trong việc thiết kế hệ thống đường ống của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hổ trợ, tư vấn cho quý khách hàng để chọn ra những giải pháp tối ưu nhất đảm bảo chất lượng cho việc mua sắm thiết bị vật tư cho những dự án, công trình của quý khách hàng.

 

 

 

Chi tiết

Sản Phẩm

BỘ CHỐNG XOÁY NƯỚC

Bộ chống xoáy nước NATHICO® hay còn gọi là thiết bị chống xoáy bồn nước,vortex inhibitor, rọ hút chống xoáy, bích chống xoáy là thiết bị được cung cấp dùng để kết nối với đầu ống hút của máy bơm và được lắp đặt trong bể chứa nước sạch. Bộ chống xoáy nước này được thiết kế để loại bỏ bất kỳ dòng xoáy nào trong đường ống hút của máy bơm, đảm bảo cho máy bơm luôn được mồi đầy đủ trong suốt quá trình vận hành. Bộ chống xoáy nước giúp máy bơm không bị hư hỏng và đảm bảo việc hoạt động của máy bơm đạt được hiệu suất tối đa.